ฉลองเปิดสาขาใหม่-เว็ป
ปก-pwt-004
Banner-Prawitautoparts-02
อะไหล่มือสอง-03
แบตเตอรี่
ปุ่ม-Social-01
ปุ่ม-Social-02

ข่าวใหม่อัพเดต

ทีมงานของเรา


คลังสินค้าของเรามีการจัดการสินค้าอย่างเป็นระบบ ตรวจเช็คสินค้าอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้แน่ใจว่าเรามีสินค้าคงคลังที่ครบครันและเพียงพอเพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้อะไหล่ของลูกค้า

 


ธุรกิจของเราเริ่มต้นจากการจัดหาอะไหล่เซียงกงมือสองเพื่อลูกค้าทำให้บริษัทมีประสบการณ์ในการนำเข้าและจัดหาอะไหล่มือสองมานานกว่า 25 ปี และเรายังคงมุ่งมั่นสร้างทางเลือกในการเลือกซื้ออะไหล่ให้กับลูกค้า อะไหล่มือสองไม่ว่าจะเป็นชิ้นใหญ่หรือเล็ก

IMG_9484


เรามีทีมงานขายที่มีความเชี่ยวชาญ ด้านการซ่อมบำรุง และ เข้าใจสินค้าเป็นอย่างดี เพื่อคอยให้คำปรึกษาลูกค้า และ สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า ได้ไว และ ถูกต้อง เพราะเราเข้าใจว่าธุรกิจโลจิสติกส์ นั้นเวลาเป็นสิ่งสำคัญ

 

 

ทำไมลูกค้าถึงต้องเลือกเรา

1. เราคือผู้จัดจำหน่ายชิ้นส่วนอะไหล่ บัส และ หัวลาก BENZ , SCANIA , VOLVO , MAN ทั้งเก่า และ ใหม่ จึงมีสินค้าหลากหลายและครบครันที่สุดในประเทศไทย

2 ทีมงานของเรามีประสบการณ์การทำงานด้านอะไหล่บัสและหัวลากมากกว่า 30 ปี จึงสามารถให้บริการรวมทั้งคำแนะนำในการเลือกซื้ออะไหล่ให้ลูกค้าได้อย่างถูกต้องแม่นยำตามความต้องการของลูกค้า

3. บริษัทของเราได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากผู้ผลิตอะไหล่ชั้นนำของหลากหลายประเทศ ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย ดังนั้นลูกค้าสามารถไว้วางใจได้ว่าคุณภาพสินค้าและบริการของเราได้มาตรฐานอย่างแน่นอน

4. ทางบริษัทของเรามีบริการรับสั่งซื้ออะไหล่ชนิดพิเศษ ในกรณีที่ลูกค้าไม่สามารถหาชิ้นส่วนนั้นๆได้

5. สินค้าของบริษัททุกชิ้นมีการรับประกันหลังการขาย

banner-PWT-01

คู่ค้า